Maliit si baby

Nagwoworry po ako kasi maliit si baby inside. Pero sobrang lakas ng kicks niya. Ano po dapat na gawin para lumaki naman si baby?

38 Replies

Ok lang maliit mamsh para mabilis mo mailabas. Pwede mo naman sya palakihin pag lumabas na sya.

Ok lng po yn bsta po walang problema ky baby madali na lng po mgpataba ng baby pg kalabas nya

Same po tayo mommy. 1st baby maliit din si baby, importanti healthy si baby😊😇

Okay lang naman pong maliit basta healthy. Paglabas niyo na lang po palakihin :)

Eat more. Ako si baby 4kls nung nilabas ko. Kain lang ako ng kain. Di ako nag diet

5y ago

Cs be. Di kaya mataas kase si baby. Tas maliit sipitsipitan ko.

Ako sis nag take ng moriamin advised by my ob para mahabol laki ni baby

Ok lng n mliit sa tyan, mdli nmang palakihin c baby pglabas nia

Same tayo sis. 2.5 kilos lang si bby. Kabuwanan ko na. :)

Mas gusto ko maliit ang bb para d aq mahirapan manganak.

Try mo sis 1 boiled egg per day. Yun advice ng ob ko.