pagkakaroon ng pagkaiba sa thigh ng baby ko , mas mataba si ryt kesa kay left

Nagwoworry po ako, 18cm ung taba ng thigh ng baby ko ,sa right namn 19cm. May same po ba jan sakin na medyo mataba ung isang legs kesa sa kabila?? Bothered na po Ko. Tia

pagkakaroon ng pagkaiba sa thigh ng baby ko , mas mataba si ryt kesa kay left
1 Reply

Parang halos lahat naman di talaga same at pantay.

4y ago

Pinachek up ko po kanina sa pedia, pati po sya nagreact po ehh, di daw same hayst .. mas nagworry po ako sasinabi niya, pero mas nagiging okay ako sa sinabi mo po .. thank u po . Sana may magcomment din na ganya din baby nya hayst