worried

Nagwoworry ako sa baby ko kase natapilok ako at natumba ,may tendency po ba may masamang mangyare sa baby ko 18 weeks pregnant po ako ?? salamat

7 Replies

Better na i-ask mo kay OB momsh. Lalo na kung grabe yung pagkabagsak mo so be careful na lang. Kasi ako before nadulas ako sa CR and napaupo ako. Di gano kalakas pero may impact yung pagbagsak ko. 4 months preggy na ata ako nun. Buti na lang ok si baby.

4y ago

Salamat po sige po kapag nakapagpacheck up po ako sa tuesday

Me nararamdaman ka po ba na kakaiba? Me masakit po ba? Kung mukha naman pong normal lang ang lahat, wala ka naman po dapat ikabahala. Pero kung gusto mo makasigurado talaga, pwede ka po magpacheckup sa ob mo at magpa-ultrasound para makita si baby

4y ago

You’re welcome. Stay safe always!

Wala po. Nalabalot si baby sa makapal na sac so hndi sya maapektuhan unless nadaganan mo ang tyan mo and nag bleed ka thats the time na mag worry ka

Pray lng mamsh.. if u want peace of mind pde ka po magpa congenital scan ask ur ob about it po.😊

Ganyan din ngyari sakin. Nakabalot si baby sa sac so no need to worry unless kung may bleeding na ngyari

Wala po. Pero kung may bleeding na kasabay punta ka po agad sa OB mo or hospital.

Pag pray mo lang na wala. Mas mag ingat po mamsh.