lagnat at LBM

Nagwoworry ako kase kagabe nasakit tyan ko tpos pawala wala.masama pa pakiramdam ko mainit po katawan ko at masakit ulo ko. Tpos this morning Natae ko puro tubig lng masaba poba sa buntis ang maLBM at lagnatin?

2 Replies

Yes po, baka po madehydrate ka. More water ka po. Pacheck up na rin. Ako nung nagka LBM nirequest talaga ako na iadmit na.

Yes po.. inom ka maraming tubig sis, kain ka banana.. saka sky flakes nalang dn. Mainam pahinga ka po