Firstimemom

nagwoworry ako about sa dede ko firstime mom ako,bfeed yung newborn ko.sobrang pain pag sumususu sya kaya yan nangyari,masakit yung dede ko para akng nilalagnat pls po pahelp.

Firstimemom
50 Replies

normal lang yan sis. kailangang padedehin mo ng padedehin pa si baby at yun din ang gamot jan. pwede nmang bumili ka din ng nipple protector na nabibili online. :)

Normal po sumakit nipple pag nagpaabreastfeed sa simula means po nyan konti palang po nasisisip ni baby pag tumagal lalakss din milk natin di na masyado masakit

Baka po d nakalatch properly si baby. Try nyo po ipadaan sa ilong nya down to your baby’s mouth yung nipple nyo po para makalatch sya at makuha hind milk

Normal lang po yan mommy masakit mga 1week yung parang may nagbabalat din sa nipple mo, as in masakit tlga tiis lang muna mawawala din yan mga one week

Masakit po talaga sa umpisa lang naman eh, yung sakin nga nagkasugat pa pero umokay naman na, ngayon di na masakit pag nadede baby ko.

Normal lang yan mie. Tiis2 lang. Mawawala din yan.. Grabe po ang tipid at advantage mo kung ibbf mo c baby these days..

Normal lng po yan,s akin nga po nagsugat pa eh..mawawala din yan katagalan..tuloy tuloy lng po ang breastfeeding

Ganyan po talaga, to the point na parang ayaw mo na magpadede. Pero pagnasanay ka na namn po e ok na. 😊

Watch po kayo mg videos ng proper latching. Usually improper latching ang cause kaya may pain magpadede

Unlimited latch lang mawawala din sakit nyan . Me nag breastfeeding ako kay lo 2years straight

Related Articles