Work

Nagwowork po ako sa isang book store buong araw nakatayo po tpos nararamdaman ko maskit na paa ko tpos pagka uwi nman ung balakang ko sumasakit. Nakatayo nga lng pro ngalay ung paa, balakang pati likod po. Sobra po tuloy akong nag-woworry.

6 Replies

Masama po yung matagal na nakaupo/nakatayo sis. Upo ka nalang sis then maglakad-lakad paminsan. Try mo din po mag search ng light stretching poses na pwede sa buntis. Nanakit din kasi yung balakang at lower back ko noon tapos nakatulong yung stretching.

Mumsh, masama po sa buntis ang matagal na pagtayo. If pwedeng gawin ang trabaho nang nakaupo, umupo ka na lang. Kung hindi, take a rest paminsan minsan. 😊

Sige po. Salamat po. Everytime kc na umuuwi ako grabeng ngalay ng balakang ko minsan hndi ko pa mabend.

Maraming salamat po malaking tulong na po saken mga advices nyo po. 😊

kaylangan mo ng kunting relax at masahe para dika masyado mapagud

pag pagod magpahinga po ... not too much upo or tayo