pang buntis ba to o hndi or pwede

naguguluhan po kasi ako nag search ako sa google ganyan po lumabas sa google para ata yan sa osteoporosis sa generic muna kasi hubby ko bumili gnyn binigay calciumade talaga iinom ko may nainom po ba dito ng gnito

pang buntis ba to o hndi or pwede
1 Reply

chewable yan dear? kamukha sya nung gamit ko kay panganay. generic lang din un. ngaun kc calcium lactate naman gamit ko.

5y ago

meron po ba nyan sa generic mukha magnda papalitan ko yung bin igay sakin