Ask lang

Naguguluhan po ako. Sa 1st ultrasound ko EDD ko Sept 17 tapos 2nd ultrasound ko nakalagay na Sept 23. Anu po ba dapat kong sundan.? Yung 1st or 2nd ultrasound. Naguguluhan po kasi ako magbilang. Respect lang po sa sasagot. Thanks. #1stTimeMom

2 Replies

konti lang difference kya ok lang. depende kasi po yun sa sukat tuwing ultrasound. usually LMP ihihingi pero if EDD ang tanungin, ung latest result po na date ang sbhn nyo

1st ultrasound if maaga ka nagpaultrasound (1st trimester) mas accurate yun. Magiiba iba talaga due date mo sa subsequent ultrasound kasi lumalaki si baby