sss benefits

naguguluhan lang po ako. yung sa computation po ng sss benefits ko last august 2018 pa po yung last na hulog ko since employed pa ko nun. then ngayong unemployed na ko di na po nahulugan. pero nung nag pasa po ako ng mat1 makakakuha naman daw po ako. ang tanong ko lang po pano yung computation nun 105 days po ba o 60days lang? sorry magulo tanong ko naguguluhan din kac ako? salamat. pakisagot po. ?

1 Reply

Ung 105 days na po. Mommy maghulog po kau ng 3mos para sure po n may makuha kau