NAGUGULUHAN

Naguguluhan lang po ako, gusto ng mama ko na maglakad lakad na ko agad para daw hindi ako mahirapan manganak at ehersisyo ko na din daw po pero hindi po ba masyado pang maaga para sa 26 weeks ang maglakad lakad dahil baka bumaba agad si baby? Okay lang po kaya yon? Worried lang po ako.

1 Reply

Kung hindi naman po maselan ang pagbubuntis nyo, (ex. Low lying placenta/short cervix, may bleeding) much better na active kayo. Iwas din sa pagkakasakit ang pagiging active. Hindi naman po masamang maglakad lakad or maging active basta know your limitations lang po, kapag dama nyo na na pagod na stop na po.