First Baby

Hello po. Ask lang po kung ilang months pwedeng maglakad lakad, squat, magpatagtag? 30weeks pa lang po ako kaya lang lagi kasi ako sinasabihan ng asawa ko na maglakad lakad na daw po baka daw ma cs ako. Hindi po ba masyado pang maaga? Sensya na po, #1stimemom kasi..

2 Replies

Pwede naman po maglakad lakad momsh mga light exercise pero since maaga pa naman better wag muna magtagtag kasi baka mapaaga tayo momsh. Pwede mo rin sundin yung nakalagay sa app yung kegel exercise or yung pang pregnancy yoga 😊

3y ago

maraming salamat po sa sagot. sige po gagawin ko po un. natatakot kasi ako baka ma preterm labor pag nagpatagtag na agad ako.

same 30weeks .. pero ndi ako nglalakad lakad

3y ago

ako din kaya tamad ako kumilos kilos kaya lang ayoko rin naman ma cs