Lying in or hospital?

Naguguluhan ako san ako manganganak? Taga Lucena Quezon po ako. Iniisip kong mag lying in na lng kasi parang maganda at malinis yung lying in malapit samin. Yung mga public hospital kasi dito ang creepy. Pero dami nagsasabi na mas okay p din daw sa hospital. Dipo namin afford magprivate hospital. #pleasehelp #firstbaby #27weeks

8 Replies

sa QMC ako nanganak. maganda naman don. malinis at inaasikaso ka.. wag lang masyadong maarte since napakaraming pasyente.. wala pa kaming binayaran. tyaga ka lang rin pumila para magpachek up. madalas 3am ako napila dahil galing pa ako sa malayo