Lying in or hospital?

Naguguluhan ako san ako manganganak? Taga Lucena Quezon po ako. Iniisip kong mag lying in na lng kasi parang maganda at malinis yung lying in malapit samin. Yung mga public hospital kasi dito ang creepy. Pero dami nagsasabi na mas okay p din daw sa hospital. Dipo namin afford magprivate hospital. #pleasehelp #firstbaby #27weeks

8 Replies

1st baby mo ba mi? if Wala ka nmn nararamdaman Bago manganak or ngkasakit mag lying in ka mas malinis talaga dun at maaalagaan ka dun. may Lying in nmn na may oxygen if need mo.. sa ospital expect mo na hnd ka maxado aalagaan or papansinin pa pag hnd ka pa mnganganak talaga. sana makatulong