1CM PERO ANG SAKIT

Naguguluhan ako mga mi, kagagaling lang kasi namin sa hospital. Kasi kaninang 3AM nanakit yung tsyan ko, nag-oras ako kasi sabi nila tingnan daw yung 5-1-1 rule. So nananakit tsyan ko every 5minutes and 1minute tinatagal nung pain. Until 5am nagdecide kami magER kasi may lumabas nang dugo sakin, medyo malasaw yung dugo. Pagdating ng hospital sabi ng doctor 1CM palang daw ako kaya pinauwi ako. Pero ba’t until now yung pain nya consistent, yung time interval consistent. Evey 5minutes and 1minute tinatagal. Di ko alam kung hihingi ako second opinion kasi sabi dito ng mga nanay sa lugar namin kapag ganyang may pattern yung pain, dapat naka-admit na. At madami akong nakikita na 1CM pero wala silang nararamdamang pain. Btw, I’m 37weeks and 4days. First time mom here so please don’t judge. Thankyou!❤️

5 Replies

ako mi,4cm na nung huwebes pa wala paring nararamdam masyado n pain.kaya di ako makapunta nang hospital.para magpa admit