Positive po ba?

Nagtry ako pregnancy test strip at ovulation test. Two lines po lahat.

Positive po ba?
5 Replies

Pwede po ba na MAGBASA ng instruction sa box ng pregnancy test at kung ano mang test kit pag gumagamit nito. Isang linya negative Dalawang linya positive Walang linya invalid Paulit ulit na mga ganitong tanong.

2 lines ay positive. paulit ulit po kayo Madam. magoacheck up ka na po.

10mo ago

thats positive if nabasa nyo po ang result within 5 minutes after taking the tesr.

obvious naman dba hello

nanganak na po ba kayo mi

Positive po

10mo ago

salamat po