Micropill plus

Nagtitake po ako micropill plus effective po ba sia?pang 21days ko na po tinetake..tuloy tuloy lang po ba nun pg naubos na?1st time ko po kasi magpills..natakot ako bigla haha..bawal kasi magbuntis ulit delikado na po.. Thanks sa mga sasagot

1 Reply

Effective po ang pills mommy kung naiinom po palagi at walang missed dose.. Usually po 21 days po kayo iinom nung pills tapos 7 days po pill free.. Please consult your OB na lang din mommy😊