Mga sis ask ko po sana if meron dito preggy na nagtetake ng oral gluta until now?

Nagtetake kasi ako before but nung nalaman kong preggy na ko nagstop na ko kaso 8weeks na si baby nun. Natatakot lang ako baka may masamang effect kay baby ?

2 Replies

Not sure pero bawal talaga ang whitening sa preggy. Pray lang ang gawin mo magiging ok din yan. May cas naman na ipapagawa ang ob mo para malaman kung normal c baby

Hi mamsh. I know matagal na tong post mo na to. Pero ask ko lng sana kamusta si baby? Wala naman naging hndi maganda effect sa kanya?