26weeks

nagtatambol ata si baby boy sa loob ng tiyan ko . grabe ang active ? nakakawala ng stress .

35 Replies

we are sooooo blessed mga momshies na a appreciate ko lahat ng blessings and challenges hirap talaga kc ng buhay pero on e you've got million reasons to be strong and keep on standing how great the feelings dba,sarap sarap sa pakiramdam...sana din di mag bago partner ko just soo blessed kahit kapos financially napaka supportive niya lalo sa magiging baby nmin...kausapin niya lang at nilalaro ni baby sa tummy ko naku nakaka busog..🤣🤣🤣🤣

Same. Same week din nag ka cramping ata sya sa loob grabe sumayaw at gumalaw. Minsan para na kong nasisikmuraan sa mga sipa nya sa bandang stomach ko 😂 kahit pag nagbabawas ako ng sama ng loob sa CR kita ko tyan ko tumitibok tibok kung saan saan haha 😂

Ang sarap talaga sa feeling ng malikot si baby 😍 kahit minsan nakakagulat kasu oarang may gymnast sa loob ng tyan mas lamang ang saya. Especially kumakain ako tumitigas tapos tatabingi tyan ko galaw kasi ng galaw si baby. 😅 26w and 3days nadin.

Same here mamsh,napaka active nya,kaso minsan kung kelan pahimbing na tulog ko sa gabi tsaka cia gcng..pero ok lang nakakawala ng stress..35 weeks preggy..😊👶🍼

Buti pa sayo sis active c baby. Ramdam ko naman galaw nya sa tummy ko pero hnd ganun ka likot. Kaka punta ko lng sa Ob ko today oK naman heartbeat ni baby.

Yung baby girl ko ngayon first time ko maramdaman paa niya sa ribs ko. Feeling ko nag turn around na siya. Hahaha. Kanina nag bibilang pa ata. 🤣

Same here sis. Feeling ko dancer tong si baby kase everytime na nagpplay ako ng music super likot nya 😆

Same here sis 24weeks and 4 days. . Ang likot likot na ni baby Nakakatanggal ng stress. 😁

Same po. Pag may loud music parang sumasabay pa sa music nakakaexcite makita na si baby 😍

Same here parang my nagbabasket ball sa tyan ku super kulet😊. 24 weeks and 4 days😊