Methyldopa and Aspirin

Nagtatake po ako ng methyldopa at aspirin bcoz sabi ng ob ko may essential hypertension po ako, 120/90 po kc ung bp ko b4,so niresetahan nya ako ng gamot n yan for 30 days. Now po tapos na ang 30 days,pero d ako makapunta sa ob dahil sa lockdown. Ok na nmn ung bp ko, 100/60. Ang tanong ko po,,Icocontinue ko pa kaya ang pagtatake ng dalawang gamot na yan? Any idea po,,sa mga ngtatake po nyan..thanks po !!!

3 Replies

Consult tlga muna mumsh. Try m baka pede naman kayong lumuwas ng hubby mo basta my Qpass. Kasi need parin ntn ng chek up

4y ago

oo mumsh dito din smn 3 ang pinagpapachek-upan k Lying, hoapitl at OB n my clinic. Baka my nearest lying in s inyo n open