Bf mom. Nakakahawa ba sa baby

Nagtatake kasi ako ng meds, kasi nagsuka tae ako nagka-gastroenteritis kasi ako. Possible ba mahawa si baby sakin non? Breastfeeding kasi ako. Ang hirap nya po kasi padedeein sa bote ?

2 Replies

Check mo dito sa Apps momsh kung tine-take mo na meds is okay ba sa BF mom. Kasi ako dito ako nagdo-double check ng meds na tine-take ko

4y ago

Yung erceflora ok lang yan. Yung Maalox hindi ako sure. Pero kung talagang prescribed naman sayo ng Dra. sundin mo lang yung tamang pag take ng meds.. btw ang alam ko pwede din ang erceflora sa toddler mo na nagu-uu

ano po bang gamot yan?