Suspected pregnant

Nagtatake ako ng gluta and collagen for a week na. pero inistop ko bigla kasi 2 weeks na ako hindi nireregla ayoko pa mag PT kasi di pa ko ready. 2 yrs old palang ung bunso ko.hayss.I know its a blessing may times na pinagddsal ko na sana delayed lang ako :(

10 Replies

Same. Pills user po ako for 6 years. Then nung January nag ta-take ako ng gluta caps at coffee detox. Nung nag mens ako ng January isang araw lang at sobrang konti. Tas ngayon February delayed na ako ng 10 days. Nag PT ako 3x negative at ngayon po magpapa trans v ako para ma check kung may baby ba or delayed lang talaga.

1y ago

Negative po. But too early pa din daw po kasi kaya papaulit po after 1 or 2 weeks.