Suspected pregnant

Nagtatake ako ng gluta and collagen for a week na. pero inistop ko bigla kasi 2 weeks na ako hindi nireregla ayoko pa mag PT kasi di pa ko ready. 2 yrs old palang ung bunso ko.hayss.I know its a blessing may times na pinagddsal ko na sana delayed lang ako :(

10 Replies

Ganyan din pu ako last year. Nag tetake ako gluta and collagen saka diane pills tapos buntis n pala ako 1 buwan sa pangatlong anak ko. Nung nag PT na ko at nalaman ko nga na positive ako saka ko lang lahat hininto ang mga iniinum ko. Nung nag pa check up ako saka ko sinabi lahat lahat sa OB gyne ko ang mga ginawa ko during pregnancy. Thanks God kz ok nman lahat. 3 months n ang baby ko ngaun. Regarding naman sa hindi ka pa handa, ganyan din ako sau, andami tumatakbo sa isip ko. Na kesyo gusto ko pa maalagaan mabuti ung pangalawa ko kz maliit pa. D p ko handa ulit magka baby kz andami ko pa obligasyon at dapat gawin. Kesyo ganito kesyo ganyan. Pero alam mo sa tutuo lang. mas mainam Pala na magkakasunod ang anak. Ung d masyadong malayu ang pagitan. Kz isang palakihan na lang. mas mabuti ung ganun kesa sa matagal bago masundan kz mag start k nnman ulit sa una. Parang bagong nanay k nnman ulit. Kz ako ung panganay ko mag 18 na tapos ung sumunod mag 7 tapos ung baby ko ngaun 3 months. Ang hirap kz mag start k nnman ulit sa una. Saka nalimutan ko n ung mga ibang dapat iapply or gawin ko s baby ko ngaun kz nga nalimutan ko n at mejo matagal N nga kasi. Kaya kung ako sayo mag PT ka na para malaman mu b talaga kung buntis ka or hinde. Kung buntis tanggapin at magpasalamat kz isa yang napakalaking blessing. Sa dinami dami ng gustong magka anak sa mundo n d mabiyayaan tapos ikaw itong pinagkalooban ni Lord. Ganyan ang inisip ko dito sa baby ko ngaun. Kahit d k pa ready, pag para sayo ibibigay yan talaga ni Lord kahit ano mangyari. Saka napakasaya ng me baby sa bahay. I hope nakatulong ang message ko. Goodluck

hello mi yes it's a. blessing talaga kung mgkroon ulit, same skin ngayon 2yrs Old plang ssundan diko din expect tlaga msundan agad kaht ngiingat. tlaga pero ditlaga safe ang widrwal kaya ito naklusot prin.. going to 4mons preggy. n aq ulit nung una mejo kabado at tlaga deny. PA. ko pero Wala. nako maggwa hehe bgay ni lord ito kaya lakasan nalng ng loob at dasal Lang tlaga.. palagi konlng iniisp na mabait c lord kaya bngyan nya ulit ng biyaya at alm kong iguide prin nyakmi ni baby 😊🙏

ganyan din ako sa 2nd baby kasi kaka 2yrs old lng eldest then 2months delayed na ako so alam ko na buntis ako khit negative sa PT. magpa Tvs ako 10weeks na baby ko. Mahirap llao na kapag may toddler ka kasi mas clingy eh. But ok na kmi sa 2 anak lang kasi mahirap ang buhay. Pagka 30yrs old ko magpapa ligate na ako. Mahirap ang buhay ngyaon mahal ang bilihin at mas magmamahal kaya FAMILY PLANNING IS A MUST.

Same. Pills user po ako for 6 years. Then nung January nag ta-take ako ng gluta caps at coffee detox. Nung nag mens ako ng January isang araw lang at sobrang konti. Tas ngayon February delayed na ako ng 10 days. Nag PT ako 3x negative at ngayon po magpapa trans v ako para ma check kung may baby ba or delayed lang talaga.

1y ago

Negative po. But too early pa din daw po kasi kaya papaulit po after 1 or 2 weeks.

hellow sis pareho tau ng case. 1week ako nag take ng beauty white collagen/gluta pero bigla q din inistop dahil twodays delayed na ako. so nag deside akong mgPT and yesss POSITIVE nga. 7weeks preggy na,. kailangn mo mg PT po para masure mo ang safety kung buntis k nga... wag kang matakot!

mi ako nung nadelay na ko ng 1day tinigil ko na agad yung gluta at collagen and yun na nga nag pt ako positive.

better magtake ng pills kung hndi pa ready magkaroon ng another baby.

pero if anjan na blessings po yan.

mag PT kana ganun din. mag ooverthink ka lang

1y ago

haha true🤣

same sis..