Positive po ba ?

Nagtataka lang ako mostly Kasi Faded ang isaPero ako . Totally hindi faded

Positive po ba ?
15 Replies

ganyan din sakin 1time lang,. linaw agad pag daan palang ng urine ahaha kaya unang linya palang kinilig na ko sa tuwa 😂😂 dpende ata un sa hgc? sis kaya ganun. ung iba faint lang mababa pa ung preg.horm.

mas ok yan Isa lang magagamit mo na PT super positive.. ganyan din sa akin 1 PT lang super linaw at ngayon 9mos old na baby ko🥰 Congrats pacheckup ka na mommy

ganyang ganyan sakin hahaha super linaw unang take palang 🤣

ganyan din yung sakin. as in malinaw na malinaw na positive hehe

same with me sis malinaw agad, nagpositive. nakakatuwa

yes positive na positive. go to ob for confirmation na po.

sa linaw naman nyan sis. positive po. pacheck up ka hehe.

same positive din 2 beses pa 🥰

Congratulations, Mommy!!! ❤️

congratulations sana all