Required po ba mag pa bps biometry?

Nagtanong tanong kc ko sa kakilala ko na wala namn daw clang gnun... Ask ko lang if ok lng b na ndi na mag undergo s bps biometry ultrasound.. ? Sabi kc. Bka tatlong ulit ko un gwin hanggat d pa ko nanganganak ... Dec. Duedate po♥️#firstbaby #pregnancy #1stimemom #theasianparentph

1 Reply

anoh daw pong reson kung bakit ka pinapagbps ng ob moh momshie..?kc acoh medyo mataas ung sugar coh kaya binigyan acoh ng ob coh ng request for bps.,para poh malaman ung lagay ni baby sa loob ng tummy moh..malalaman kc dun ung fetal tone,fetal breathing,fetal movements at kung ok paba ung panubigan moh..

4y ago

nagtest n ko ng sugar. ko ei. sabi normal. namn daw.. ang sabi lang sken kaya daw may bps biometry. para malaman kung ok pa panubigan ko yun lang namn