Financial problems

Nagtanong ako sa MIL at FIL ko kung mag kano ang utang sa kanila.ng asawa ko sabi ng MIL ko 400 daw sa kanya at sa FIL naman 100nagtaka ako kasi nung chineck ko yung listahan ng utang nasa 250 lang utang sa MIL kaso sinisingil ako ng FIL ko sa 1k para daw sa.motor hays sinabihan ko.na ang asawa.ko.na wag nya ng kunin yung motor ng tito.nya kasi.hindi naman kasya 8k a month na sinasahod nya nagdhilan nalang ako na wala skin yung pera kasi hindi ko alam kung paano ieexplain sa kanila na hindi mabbayadan.ung motor.kaya ngayon.nakikiusap ako.sa.asawa ko na ibalik na yung motor kasi wala.talaga kaming budget para.dun wala pa kamkng ipon malapit na ako manganak ?

2 Replies

Tama yan momsh. Unahin nyo muna yun talagang kelangan.

5y ago

Kaso ayaw naman ng lip ko e kala nya yata kasyang kasya na yung 8k sa isang buwan nya wala pa kaming ipon pano kung mag emergency cs san kami pupulot ng pera

Ff