Pa check nmn po ako plss.

Nagtake ako ng pt knina umaga po then parang may faint line po sya ano po ubg sabhan nyan po salamat po

Pa check nmn po ako plss.
11 Replies

Ganyan din po ako nun. 1 day delayed lang nag ganyan agad ako. Nag wait ako few more days and weeks. It’s like on the process pa siya pero nagpakuha ako sa blood para sure then positive sa blood. Pero nagpa trans v ako wala pa nakita na sac. It means masyado pa maaga pero dahil sigurista ayun nagpa pt serum at naantabayanan talaga ang pag grow niya.

2mo ago

knina po nag pa PT serum din po ako positive po .

Meron po akong nakita. Pero kung may budget ka po mag pa serum test ka nalang para mas sure. Ako kasi nag faint line pero dahil daw sa pcos false positive daw kaya di ako pala PT.

2mo ago

sure na po ba un pag blood serum po ??

Depende po sa hospital or clinic mag dala ka nalang atleast 1k siguro para sure. Nung nag paganito kasi ako due to pcos may HMO ako. Pero sa hospital dito samin 700

2mo ago

Mas maganda kung dumirecho ka na ng OB para malaman kung mayroon o hindi. Mahirap umasa kasi sa PT hindi accurate

try ka ulit after a week..if two lines na po positive na then pa-check up po agad sa ob para maresetahan ka ng vitamins

ilang days ka na delay mhie? may nakikita nga akong faint line. try mo uli magpt after a week baka mas luminaw.

2mo ago

nag pa blood serum po ako knina ayun po positive po ang lumabas

That seems negative. Try again to test, 1st pee mo in the morning, get the midstream.

ganyan yung akin, same pt din positive sya

try mo ulit after a week para sure..

2mo ago

yes po..pa-check ka na po sa ob para maresetahan ka na ng vitamins

Positive po yan, congrats momsh

try it after 3days to 1 week