Bakit kaya nagsusuka si baby pag pinapakain. Madalas din maduwal. 1year and 1 mo na sya

Nagsusuka #

Bakit kaya nagsusuka si baby pag pinapakain. Madalas din maduwal. 1year and 1 mo na syaGIF
1 Reply

Baka po overfed na kaya nasusuka... minsan naman ang duwal eh sinasadya ng baby ko... arte arte lang para papansin.. struggle talaga ang meal time pero tyaga lang po... pwede naman pause muna tapos pakain ulet after few mins..