7 months old baby

Hi momsh. Normal lang po ba na humina sa pagdede si baby? 7 months na po kasi siya. Then hindi na siya ganun kadalas dumedede kasi po kumakain na siya. Ebf po si baby.

2 Replies

Mamsh as long as you're ready to offer magpadede Pag nag demand si baby then that's ok. Make sure po na healthy at nutritious ang diet ni baby and painumin din po ng tubig to make sure na hindi madehydrate si baby🙂

pansin ko din po baby ko humina na sa pag dede, mag se7 mo na din sya,, cguro normal lang yun kc kumakain na cla e