Hi po mga mami ano po pwede igamot sa case ng strechmark ko? im 26pregnant and nagsusugat po siya😢

#nagsusugat na strechmarks

Hi po mga mami ano po pwede igamot sa case ng strechmark ko? im 26pregnant and nagsusugat po siya😢
2 Replies

Consult to your ob na. Magputol ka ng kuko if possible sobrang ikli para di mo makamot. Magsuot ka ng maluwag na damit cotton naa hindi makati. And iwasan mo na sa mainit na lugar para di ka pawisan at mairitate ang balat.

1y ago

ok po thank u po🥹❤️

ganito muna siya bago siya mag sugat😭help po snaa may makasagot sa tanung ko😢