Induced

Nagstart sweruhan ng 1:40pm 3-4cm pa din pero bungy bungy na daw panubigan pagkatapos IE ngayon gabi Di na pinauwi ni Dra. kasi anytime baka pumutok. 🤰🏼 Sinabayan pa ng brown out 😅 Sana mairaos na.. No signs of labor pa din puro contractions na medyo makirot lang 😭

Induced
2 Replies

Induced din ako before mommy for 3 days. 🙈 Good luck. Sana makaraos ka na po para makita mo na si baby. Have a safe delivery soon.

4y ago

Pinatigil muna po sakin kinabukasan kasi need daw po ko mag pa BPS to check si baby, Thank God po 8/8 naman po ang score namin. Baka po sa friday pang matagalan na induced na. 😅

Have a safe delivery momsh and godbless 😇 makikita nyo na po si baby nyo soon 🙂