Pregnancy Stage

Nagsisimula pa lang po ako sa Second trimester. It is hard dealing with anxiety and depression. Kasi I felt naapektuhan ko yung nutrition ni baby inside. This is my first pregnancy. That's why I ask for comfort and someone to lift me up. Ang hina ko po kasi sa pagkain. And I can see that nag sobrang dry nang skin ko as in sobra. Hindi ko alam kung dahil lang ba sa cold weather. Thanks for the uplifting messages in advance and no judgement comment. 🥺#1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

1 Reply

Cheer up momshie! ganyan talaga pag buntis di maiwasan na madepress. Same tayo nakakaramdam din ako ng depression pero kailangan mong isipin yung baby mo. Hindi lang ikaw ang nasa ganitong sitwasyon kaya laban lang po kaya po natin to malalagpasan din natin ang pregnancy journey natin :)

3y ago

gumamit ka po ng moisturizer kung nagdadry skin mo ganyan kasi ginagawa ko sana makatulong. Saka maglibang ka lang po para di kayo inaatake ng anxiety at depression then pray lang po lagi 😊