Mabubuntis ba agad?

Nagsimula po kami magcontact ng partner ko right after ng regla ko tapos from April 29 hanggang ngayon (active sex)ay sa loob pinuputok. Mataas po ba ang chance na mabubuntis ako agad? Ready naman kami if ever mabuo. #pregnancy #advice #worried

Mabubuntis ba agad?
6 Replies

low chance may latak pang dugo sa loob. gamit po kayo ng flo app para nabibilang yung fertile days nyo. iba iba kasi no. of days ng cycle. yung sakin kasi 10-15 days ang bilang mula first day ng mens

laban na laban ah hihi 😉 gamit po kayo My Calendar or Flo App kasi makita mo dun fertile days. if ganyan kadami baka possible naman may mabuo na din. good luck 🍀🤞

Yes mie, possible mabuntis. Samin, last mens ko march 11. March 15 - 17 active sex. LDR. April 24, check up Preggy 6 weeks

kapag parehas po kayo nasa kondisyon yes po possible