??

Nagsex po kami ni hubby kanina 1 month and 2 weeks napo after giving birth. Withdrawal naman po ginawa nya. Dipa din po kasi ako dinadatnan simula nung nanganak po ako. Mabubuntis po kaya agad ako? ?

14 Replies

Mag pT nalang po kayo para sure. Pero madalas po kasi hndi pa dinadatnan pagka panganak. Ako po 6months dinatnan tapos nahinto sya ng 4months at withdrawal lang din kami ni hubby. Naging regular lang po menstruation ko after mag 1yr ng baby ko since bf mom naman po ako

Related Articles