May posibilidad ba na mabuntis ang babae kahit sa labas pinutok?

Nag sex kasi kami ng boyfriend ko. Tapos hindi naman nya pinutok sa loob. Pinutok niya sa tiyan ko. Then tumayo siya agad pra kumuha ng towel, at pinunasan niya yung sperm o semen na nasa tiyan ko. Kaso nung pagkatayo niya bigla ko kinuha yng sperm sa tiyan ko gamit yng finger ko at pinasok ko sa loob ng vagina ko. Tanong ko lng kung pwede ba ako mabuntis kapag naipasok ko yng finger na may sperm sa loob ng vagina ko? Tapos nag-se-sex kami na walang ginagamit na condom. May posibilidad ba na mabuntis ang babae kahit sa labas pinutok during sex? Thank you sa sasagot?

107 Replies

Sobrang liit lang po ng chances of winning ahahahaha

3y ago

lolz katuwa ang comment mo sis pero tama ka naman 🤣🤣🤔🤔

Addict ata tong babaeng to. Jusko. Wag kana dumagdag sa stress namin. Pacheck up ka sa psychiatrist.

Hahaha . kaloka Ka sis . Sa Loob naLang sana Para sureboL 😂 Kung Gusto mo ma buntis 😊😁

Bakit mo naman ginawa yon sis hehe gusto mo na ba ma preggy dapat nagsabi ka na lang sa bf mo.

Pinahirapan mo pa sarili mo. Bat mo nmn po yun gnawa? Intention mo ba tlga na mabuntis?

Hindi po mamsh, bka patay na po yung mga sperm na nailabas na, dapat sa loob tlaga

basta kmi ni partner ko laging putok sa loob😂😂😂 yan tuloy 26 preggy na

Sis wag mong pahirapan sarili mo, sabihin mo nlang na gusto mo ng magkababy hehe

wag na magsafe sex kung ganun lang din. research before doing crazy things

my possible pa rin kasi nagccontact kayo without condom or any protection.