hinihinalang cervical cancer dahil sa may bukol na nakapa

nagpunta po ako sa ob kanina balak ko sana mag papapsmear.. kaso hindi po ito naituloy dahil sa nakita sa trans v ko na may bukol... sabi sa akin e mag pa biopsy ako😢😢 diko alam kung kelan ako mag biopsy pero siguro soon pero natatakot ako. nag research ako about cervical cancer kung saan ito or bakit nagkakaroon ng ganitong sakit karamihan ee about sa hpv mjo nakakatakot po😢😢😢 sino po ung nakaranas na ganto? ung halos mapaiyak ka pero di pa naman sure?? sino nagtry ng banaba leaves para di na umabot sa operA?? #advicepls

7 Replies

sis, sundin mo lang un sinabi ng doc mo. pa biopsy mo agad or pa second opinion ka. mas maganda naagapan un ganyan kesa lumala. hindi sa tinatakot kita pero hindi mo pwede i-delay ang pagpapa check. mas okay magpa check ngayon kasi mababa ang case ng covid at madami lumala ang condition nun mataas ang rate ng cases kasi hindi nakakpag pa check up. wag ka mag google masyado, un doc mo ang pagkatiwalaan mo sa ngayon. have faith po. kaya mo yan.

2y ago

salamat sis.. sa naun nag aask pa ung kapatid ko kung meron dun sa hospital na pinagttrabahunan ng kapatid ng asawa nya... adv. kasi ng ob if sknya ako magpapa biopsy mju may kamahalan nga kaya wait lang ako sa reply ng kapatid ko.. salamat sa pagtugon