philhealth..

Nagpunta ako Philhealth para mag apply nung Women to give birth, duedate ko is Oct. Then sabi sakin balik nlng daw ako pagkabuwanan ko this oct. Para bayaran ang 2,200.. last work ko kc last jan 2019 yun din last hulog ko.. Pwede ba yun? May same case ba ako dito.. na sa kabuwanan pa pinapablik at pinagbbyad para dun sa Benefits na yun? Advise naman po thanks..

1 Reply

1 month before poh ung due date nio dun poh kau pwde mg apply ng (WATGB) bkit dw po 2,200 lng db dpat 2,400.

5y ago

2,200 po ung cnabi sakin kc may last hulog po ako ning jan 2019 po sa dati kong work..