San dapat magpacheckup???

Nagpt po ako 3 times lahat po positive, san po ba need na magpacheck sa ospital po pra magpa bloodtest to confirm o sa obgyne po ako deretso? (Wala po kaseng ob sa malapit na ospital smin.. salmat po sa sasagot. Please help po. First time mom if nagkataon po.

2 Replies

Its up to u mommy 🤗 tulad ko po sa lying in agad ako nag pacheck up and its better po na kung saan kyo unang nag pacheck up ituloy nyo nadin kung gusto nyona dun na din mangank soon🤗

Sa OB ko po ako pumunta. Di na ako pinag blood test. Reseta na agad ng supplements at referral for transv after 2 weeks.