pills

nagpipills po ako pero hindi parin ako monthly dinadatnan, posible po bang mabuntis ako? pure breastfeed po baby ko

2 Replies

Same case tayo sis 14 months na si lo bago ako dinatnan, nagpipills ako pero tinigil ko kasi tumataba ako. Di talaga ako dinatnan kahit isang beses pure bf din. Mas okay kung gamit na lang ng protection asawa mo kahit natural contraceptive ang breastfeed.

5y ago

di ko po tinitigil yung pills kahit tumataba ako nagkaroon kasi ako kaagad after ko manganak tapos 2 monghs na okay pero nung minsan 3mos na wala parin tapos ngayon halos 3mos na wala pa rin

Nag pt kb? Pero natural sa pure breastfeed ang hndi dinadatnan or irregular mens.

5y ago

nagpt ako negative