pills

Nagpipills po ako. Ngaun po umuwe ako dto sa pampanga naiwan ko ung pills ko sa bahay. Kpg po b bumili ako ulit ng pills san po b ako mag start uminom? Mag start po b ako ulit sa una o dun po sa kasunod na iinumin ko dpat ngaun.? Sana po my sumagot

1 Reply

Pag same pills lang po tuloy nyo lang po yung last na intake nyo. Hndi ata maganda kung babalik sa simula kasi sosobra.

4y ago

Salamat po sa pagsagot. Ganun na nga po ginawa ko. Tinuloy tuloy ko lng po. Kakabili ko kanina kaya tinake ko na ung ksunod ng ininom ko khpon.