Dapne Pills

Hello mga mommies, im currently taking Dapne pills for 6months now. Kagagaling lang namin ni baby sa bakasyon, and ang problema ko po naiwan ko sa bahay bakasyunan ung natitirang pills sa isang pakete.. pwede po ba akong mag-start ulit ng ipanibagong pakete na today khit hindi ko na naubos ung previous pack? Paadvice po please..thank u

1 Reply

No. Isipin mo kung saan kna banda ng pills, dun ka magsisimula ulit. Bale, ipagpapatuloy mo lang ang nasimulan mo na. Hindi mo na iinumin yung part na nainom mo na dun sa naiwan mong pills. Ipagpapatuloy mo nlang, hindi ka pwedeng magsisimula sa unahan.

5y ago

Bale dun ka din magsisimula sa pang 24th. Pero dapat parehas lang na pills iinumin mo.