Pahelp Naman Regarding Vaccination

Nagpavaccine kme continously sa Laguna. And now turning 4 months na si baby. Pero need na namen bumalik sa manila. May natitira pang last shot si baby ipv /oral base sa monitoring record nya. Pwede kaya ipagawa nalang yun sa Center na malapit na sa lilipatan namen. Magaccept parin kaya sila kung from Laguna e biglang sa manila namaen ipa vaccine si baby para sa last shot ng vaccine or turok nya? Worry ko kasi baka hindi pwede.

1 Reply

Basta mommy dalhin mo ung papel/ record ni baby sa vaccine.. ok lang po iyun