Baby girl or baby boy?

Nagpaultrasound po ako noong December 18, 2019. (5 months preggy) and sabi po ng OB ko, baby girl ang baby ko. ? Pero haggard po ko as in andaming nagsasabing pumangit at umitim ako at lalake daw ang baby ko, posible po ba yun? Na girl sa ultrasound pero lalabas na lalake si baby? And madedetect na po ba ng ultrasound ang gender ng baby ko kahit kaka5 months palang po noon?

Baby girl or baby boy?
1 Reply

Kasabihan lang po yung haggard haggard pag buntis. First baby ko is baby boy pero blooming daw ako when I was pregnant. Hehe. When it comes to ultrasound naman, may cases na hindi lang nakikita yung genital. Depende kasi sa position ni baby. First baby ko din we thought baby girl at around 12-13weeks. Pero ngrepeat ultrasound kami ng 20+ weeks, ayun baby boy pala.