My ultrasound

Nagpaultrasound po ako kahapon medjo nahirapan din po makita yung gender ng baby ko kasi nakaharang daw po yung hita pinaikot ikot po ako ng nag utz sakin para gumalaw si baby .Nung nakita po baby boy daw po kaso nung tinuturo na sakin yung itlog daw po ng baby ko di ko makita kasi malabo yung monitor ?alin po ba jan yung sinasabi na itlog ng baby ko ?

My ultrasound
1 Reply

baka po ung nakitang itlog e ung mga daliri ng paa lang un mam..try niyo po ulit pa ultra sound pag nasa 8months na po para kitang kita na ung gender.

4y ago

Opo nga ih mag 7 months palang po kasi ako tsaka maliit tyan ko pero sabi po sakto lang sa age nya yung size ng baby ko .