90% baby girl

Nagpaultrasound po ako 19 weeks and 3 days and 90% baby girl po. may chance pa bang mabago yun? ? Excited po kasi mamili ng Gamit ni baby.

20 Replies

Buti k p sis alm mo na aq 5 months nagpaultrasound d p nakita kya nxtmonth para sure n makita pa ultrasound na uli aq

5y ago

yup sis pero ulitin ulit next check up ko. 😅

19 weeks din ako nung nalaman namin gender 90% girl daw tapos girl nga talaga. 😅 I think girl na yan. 😊

5y ago

yan din binigay skin sis 90% girl daw 21 weeks ko nung nagpa ultrasound sana nga girl na kc my two boys na ako hehe

Sure naman napo siguro yan ako kanina nagpa ultrasound din and 21 weeks 95% naman sakin na Girl. Congrats😊

5y ago

Kaya nga eh lalo pag girl nakakatuwa kasi may ka twinning kana sa mga damit and accessories😊

More or less yan na yun mommy. Congratulations on your little bambina. 😍

sure na po yan gnyn din po ung saakin tpos nung inulit ulit grl padin tlga

Same weeks and days tayo sis ☺️

Sure na yan! ☺️

sure na same tau..

Sure na yan mamsh

sure na po yan