37.1 temperature

Nagpaturok po khapon si baby PENTA, 1st plang po un.... ngaun po 37.1 ang body temperature po nya... pwede ko na po b xa painumin ng para sa lagnat? 6 weeks po baby ko...

37.1    temperature
72 Replies

Wag sanayin sa pag inom ng gamot ang baby... Kawawa sila lalo na liver nila. Mawawala din yang lagnat nya. Normal yan. Basa basa din tayo mga momshie about sa babies. 😊

5y ago

Yes mamsh.... dito nga po ako nagbbasa plagi at natututo.... ty

Normal temperature palng yan sa baby sis. Ang lagnat tlaga is 38 na temperature pataas. Padedehen mo lang ng padedehen pra di tumaas ang temperature ng baby mo.

ang advice kasi ng pedia ng baby ko, pag nag 38 dun lang bibigyan ng paracetamol, and pagkauwi daw pagkatapos ma injection, cold compress lang agad.

Noong nagpa vaccine before si baby pinainom na sya ng pedia nya ng paracetamol for pain and fever relief. 37.1 is normal body temp pa rin mommy.

Normal Sis baby ko penta 6weeks na sya nilagnat 37.5 paracetamol Lang daw Sabi nnag nagturok if mag sisinat SYA and now Okey Okey na sya

5y ago

Thanks mommy.

Hi po..37.1 wla po xa cnat or lagnat nean..37.6 po dapat..my cnat xa pag yan anh temp nea,nid mo na xa patake ng gmot

37.8 po mommy pag my lagnat. According sa pedia ni baby pag 37.8 pataas saka lang paiinumin ng paracetamol every 4 hours

Normal paren naman po ang temp ni baby though pwede nyo naren po syang painumin ng paracetamol for pain relief :)

Ang lagnat po starts at 37.8 pataas. Pwde nyo po sya isponge bath lang. Or ung pahid2 lng ng bimpo with water.

Pwde nmn.. ako pag gnyan pinapainom ko kc iniisip ko bka msma pkiramdam nya.. para na din makaginhawa sya.

Related Articles