pahelp ?

Nagpatransv aq blighted ovum Ang resulta pero wla aq khit anong nararamdaman ndi din aq dinudugo ano Kya pwede Kong gawin ?

4 Replies

Sad to say po, kung sure na blighted ovum ka (based on your OBs findings) then kailangan kang i-raspa, or mag take ng gamot para ilabas ng katawan mo yung gestational sac 😢. Pero ask another OB's opinion just to be sure.

Kung hindi kapa dinudugo mommy, you should give your pregnancy a chance. Try to wait a week or 2 then pa trans-v ulit.

4y ago

Ok poh salamat poh sna sa 2nd transv poh my mkita na cla🙏😭

ilang weeks ka ba? antay ka lang kc ung iba sabi blighted ovum tapos bgla ika 12 weeks may nakita na..

Gnyan dn po sakin blighted ovum pero 11weeks n q pregnant..

4y ago

Mg3months n rn sna aq last week pero dinugo aq nung june8 tas naraspa n rn at the same time. Blighted ovum dn aq☹️