TransV

NagpatransV ako kahapon, kelan ako pwede ulit magpatransV?

5 Replies

Hindi po pwede na lagi lang pa TransV. Usually one time lang po anf TransV kasi di pwede na lagi may ipapasok na equipment sa pwerta. Ask your OB. Kung need ka pa ba ipaTransV. kung hindi naman need baka ang next mo Ultrasound na

depende po sa ob nyo po. sila nkkalam ng sched po ng trans v nyo po. ask your ob po every check up.

if may result na dun mo malalamn if ok nmn na lahat next po is ultrasound na 24weeks

ano ba sabe sau nung sonologist?

chaka ano ba result?