Ilang weeks na??

Nagpatransb ultrasound ako nung Feb.17,2020 10 weeks and 5 day ung resulta nun.March 26 na ngaun ilang weeks na kaya ang baby ko ?Pakisagot po sa mga nakakaalam. Salamat po

Ilang weeks na??
5 Replies

Estimated 16 weeks and 2 days po, mommy. Pero better gamitin niyo po pregnancy tracker ng app natin para namomonitor niyo po. Ingat po. 🤗

Click niyo po yung logo na may buntis at heart sa tyan dito sa app. Pregnancy tracker po yun 😊

16weeks mamsh😊 4months na po baby mo.

thank u po

ok po

Related Articles