test

nagpatest din poba kayon nga ganito?? kase parang sobra dami?,, pang 2nd lab.test kuna po ito,, 8months na tummy ko,, ung 1st ko 3months pa tummy ko

test
23 Replies

Opo ganyan po talaga, pinagawa din sakin yan

yes momsh.. kailangan mga yan makompleto🙂

magkano po nagastos nyo nung nagpatest kayo?

5y ago

hi momsh ako sa laboratory 4500 depende po siguro. sa provate hospital po ako nagpa lab

pag nagpa test ba, need dpat wlang kinain?

5y ago

sasabihin naman po sayo ni ob un pag mag papalab ka kc ako 6 ung pinagawa na test sakin kaya my fasting talaga dapat mga huling kain mo mga 12am tas gang umaga na un kahit tubig wala mabilis lang naman kc tatanungin ka din don kung nag fasting ka pag katapos mo sasabihin sayo pwdi kanang kumain 😊

Yes po,pero yung ibang labs lang😊

Yes po. May additional test pa po.

yes poh para rin naman sa atin yan

yes po. kailangan yan momsh

ganyan po talaga mommy.

yes sis madami tlga yan