test

nagpatest din poba kayon nga ganito?? kase parang sobra dami?,, pang 2nd lab.test kuna po ito,, 8months na tummy ko,, ung 1st ko 3months pa tummy ko

test
23 Replies

sis may thyroid prob ka po ba or diabetic? i dont know with other moms ano ano mga nirequire sa knila na labs pero sa kin halos same tayo sis except dun sa hiv and ung huli. i have thyroid disorder kc.. anyway ung first check up ko pinagawa ung cbc urinalysis saka ung hbag. then nung 5mos naman ako fbs and ogtt. tsh is monthly. then fbs was inulet nung kabuwanan ko na..

5y ago

hindi naman po basehan yung mga test na pinapagawA sayo if ma CS ka e.. relax ka lang muna sis. hehe

Yung mga may check sis uu kelangan yan. I'm assuming first check up mo. Dun talaga kasi ang pinakamadaming lab tests na gagawin. If you wany try mo magtanong sa iba't ibang mga laboratories kasi anh iba ata may package na nyan.

yung TSH ngaun lng pina request ng ob ko saken yan 35weeks nko ngaun. pra sa thyroid yan feeling nia kse malaki ung leeg ko pro lahi lng nmen na matataba ang leeg.

Ganyan talaga mommy. Ako nun 8 tubes of blood kinuha sakin and urine numg 6 weeks pregnant ako. Then may mga lab pa ulit nung 7 months pregnant 😊

yes pu ganyan talaga..para sure talagang wala ka ding sakit na pwede maipasa sa baby mu. 905 pesos pu lahat ng bill cu nung 13 weeks tyan cu..

yes lahat, though ung OGTT and FBS, nung 6th month ko n ginawa..the rest, nung first check up ko bnigay request ng mga yn

Yes po. Para may idea si ob kung ano mga kailangan mo, para maging healthy kayo ni baby. Like if mataas sugar mo etc.

gnyn tlga mommy.. mgnda nga yan.. isa fasting lng.. hehhe complete n..

mukhang marami pero sa dugo lng naman yan kukunin lahat tapos urine mo

yes mommy kahapon ko nga lang nalaman lahat ng result...